Menu Chính
Menu Chuyên Mục

Đăng bởi trên 01/02/2013 trong Hoạt Động DKS | 0 bình luận

Hoạt động thi lên cấp I, câu lạc bộ DKS – 2013

Ngày 26/01/2013 vừa qua, clb DKS chúng ta đã tổ chức chương trình thi chứng nhận chuẩn cấp 1 DKS tại trường đại học sư phạm. Tham gia lần này có tất cả 15 thành viên clb.

Các bạn được trải qua nhiều phần thi kiến thức và kỹ năng bao gồm:
– Morse, Semaphore, mật thư
– Khiêu vũ, dân vũ
– Trò chơi nhỏ
– Dấu đi đường
– Kiến thức phổ thông

Chương trình thi được tiến hành từ sáng đến chiều, với sự nhiệt tình và tập trung của tất cả mọi người. Về phần thi trò chơi nhỏ, mặc dù đây là lần đầu tiên cầm còi của nhiều bạn, nhưng các bạn đều rất mạnh dạn và có nhiều ý tưởng hay cũng như phong cách dẫn trò chơi có duyên. Hy vọng, trong những lần sinh hoạt CLB sắp tới, các bạn sẽ bước ra từ cuộc thi và dẫn trò chơi sinh hoạt.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:Tập trung trước giờ thiLễ chào cờ


Thi kiến thức xã hộiNhận semaphore


Thi múa hát tập thểGiải mật thưThi khiêu vũViết cảm nhận và đóng góp cho clb

Tổng kết lại có tất cả 14 bạn đủ điều kiện được chứng nhận chuẩn cấp 1 DKS. Còn bạn còn lại là một bất ngờ lớn cho ban tổ chức, khi chỉ mới tham gia ôn tập 2 ngày nhưng đã đạt điểm rất cao trong các phần thi, trừ morse và semaphore cần một thời gian dài để tiếp xúc nên bạn chưa thể qua được 2 yêu cầu này.

Tuy nhiên, chuẩn cấp 1 mới chỉ là sự khởi đầu cho tất cả các bạn. Chương trình thi chứng nhận chuẩn cấp 2 sẽ sớm được tổ chức trong vài tháng tới.

Kết thúc ngày thi, cả nhà DKS đã có một buổi tất niên thật hoành tráng và điên hết mình như câu khẩu hiệu của nhà mình. DKS – Đoàn kết – Hết mình – Thần kinh – Điên nặng.

Đăng trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *