Thông báo chương trình chia tay thành viên khóa 09 ra trường và chương trình Mít – tow, Mít – sờ và cu – pồ của CLB DKS

Như mọi năm CLB chúng ta sẽ phải chia tay các thành viên ra trường và năm nay sẽ là khóa 09. Việc tổ chức lần này sẽ là 1 buổi tiệc nhỏ qua đêm tại quán Cafe N & M tại đường Nguyễn Khuyến thời gian sẽ là vào ngày 25/5/2013 vào lúc 18h tại quán CAFE N & M. Cùng với việc tổ chức tiệc chia tay sẽ là cuộc thi Mít – tơ, Mít – sờ và cặp đôi hoàn hảo của CLB DKS. Đây là cuộc thi được tổ chức rộng rãi cho các thành viên CLB có thể tham gia từ đơn nam ( Mít – tơ ), Đơn nữ ( Mít – sờ ) và đôi nam nữ ( cu – pồ ).

Đặc biệt là khuyến khích các thành viên khóa 12 và đặc biệt là các thành viên khóa 09 tham gia thi chương trình này ( biết rằng các thành viên 09 đang bận làm luận văn tốt nghiệp nhưng nếu có thể hãy đăng kí tham gia để có 1 kỉ niệm đẹp trong ngày này ). Cuộc thi sẽ gồm có 4 phần thi là:

– Ứng xử Sư Phạm.

– Trang phục học đường.

– Tài năng.

– Trang phục dạ hội.

Các thành viên đăng kí tham gia thi và thi tài năng sẽ đăng kí tại chị Ngọc chủ nhiệm qua số điện thoại 01659032475. Thời gian tổ chức sẽ còn có nhưng thay đổi tùy thuộc vào thời gian bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của khóa 09 nên mọi người cố gắng cập nhật thông tin trên diễn đàn của CLB. Hi vọng mọi người cố gắng sắp xếp thời gian tham gia chương trình lần này để chương trình có thể thành công tốt đẹp. Thân ái!

One thought on “Thông báo chương trình chia tay thành viên khóa 09 ra trường và chương trình Mít – tow, Mít – sờ và cu – pồ của CLB DKS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *